TÀI SẢN KHAN HIẾM BÊN VỊNH KỲ QUAN, “CỦA ĐỂ DÀNH” TỰ GIA TĂNG GIÁ TRỊ

icon TIN DỰ ÁN
icon Thứ Tư, 06/04/2022

Không chỉ là nơi hưởng thụ, khẳng định vị thế của chủ nhân, The Sapphire Mansions của DOJI LAND còn là tài sản tích lũy lâu dài, gia tăng không giới hạn qua nhiều thế hệ nhờ vị trí kim cương, duy nhất và đẹp nhất mặt vịnh kỳ quan.

Tựa như kim cương & đá quý, bất động sản siêu sang bên vịnh biển là tài sản dành cho số ít giới tinh hoa với những giá trị sở hữu và tiềm năng tăng trưởng không thể đong đếm. Đặc biệt nhất trên bản đồ bất động sản hạng sang, The Sapphire Mansions là viên đại lam ngọc nằm kế bên vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới, trên cung đường bao biển đắt giá nhất Việt Nam. Dự án được xếp vào “bộ sưu tập phiên bản giới hạn” với vị thế độc nhất vô nhị và 47 căn dinh thự biển được chế tác kỳ công.

BĐS vịnh biển là của để dành tự gia tăng giá trị với bản chất khan hiếm không thể thay thế.

Tài sản khan hiếm bên vịnh kỳ quan

Sự khác biệt cơ bản giữa bất động sản phiên bản giới hạn và bất động sản thông thường nằm ở số lượng và mật độ cư dân. Nếu bất động sản hạng sang vẫn có thể là những công trình, tòa tháp có quy mô dân số lớn thì dự án phiên bản giới hạn chỉ dành cho một số ít chủ nhân nhưng được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ về chất lượng. 

Tọa lạc bên vịnh Hạ Long, địa danh nhiều lần được tôn vinh toàn cầu và là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, The Sapphire Mansions chứng minh đẳng cấp của sự “giới hạn” bằng quỹ đất vàng không đối thủ. Dự án có tổng diện tích đất hơn 2ha với mật độ xây dựng thấp, 47 căn dinh thự biển được lấy cảm hứng từ cuộc sống giàu sang bên Vịnh biển của những miền đất xa hoa, lộng lẫy, văn minh nhất thế giới để kiến tạo cộng đồng thượng lưu. Đáng nói hơn, The Sapphire Mansions nằm tại tâm điểm của tổ hợp sống – nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm: khu căn hộ hạng A The Sapphire Residence và dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây là nơi hội tụ cộng đồng tinh anh, kiệt xuất và giàu có bậc nhất Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin, một số doanh nhân top đầu tại Việt Nam đã sở hữu ít nhất một bất động sản tại khu vực đặc biệt này bởi không gian, cảnh quan tuyệt mỹ cùng tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai. 

Theo nhiều nguồn tin, một số doanh nhân top đầu tại Việt Nam đã sở hữu ít nhất một bất động sản tại khu vực đặc biệt này

“Của để dành” tự gia tăng giá trị

Bên cạnh giá trị hưởng thụ, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, bất động sản vịnh biển hay bất động sản phiên bản giới hạn còn được săn đón nhờ tiềm năng “tự gia tăng giá trị vượt trội”. Thực tế này đã được chứng minh qua các báo cáo tại khắp các quốc gia trên thế giới. 

Theo báo cáo năm 2021 của Knight Frank, giá trung bình của bất động sản gần sông nước đã tăng lên 5,8% trong ba tháng đầu năm 2021, cao hơn 1,3% so với ba tháng cuối năm 2020. Còn theo số liệu năm 2019, giá trị bất động sản gần sông nước cao vượt trội so với các khu vực khác, tại Sydney là hơn 89%, Dubai là 50,7%, Paris 48% và Hồng Kông là 39,9%. Trong đó, bất động sản ven biển là loại hình được săn đón hàng đầu do tính thanh khoản tốt, nhu cầu luôn cao trong khi nguồn cung giới hạn. Các dự án đất nền, có pháp lý sở hữu lâu dài là thị trường ngách đặc biệt được quan tâm.  

47 căn dinh thự biển được lấy cảm hứng từ cuộc sống giàu sang bên bờ biển của những miền đất xa hoa nhất thế giới để kiến tạo cộng đồng thượng lưu The Sapphire Mansions

Sở hữu vị thế có một không hai, kế bên vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới, giá trị của The Sapphire Mansions được kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong tương lai. Thực tế cho thấy, giá trị bất động sản trên chính trục đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, đã tăng ấn tượng trong vài năm trở lại đây, có những khu vực đã tăng giá đến 200% chỉ trong vòng 2 – 3 năm.

Dành cho số ít giới tinh hoa, The Sapphire Mansions với vị trí đắc địa, chất lượng công trình vượt trội cùng Chủ đầu tư uy tín sẽ là viên đại lam ngọc giúp tài sản của các chủ nhân gia tăng giá trị theo thời gian. Chủ đầu tư DOJI LAND cũng đang áp dụng Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng giá trị dành riêng cho chủ nhân dinh thự biển The Sapphire Mansions: 01 Giải nhất – 01 xe Mercedes S450 Luxury 2022 trị giá 5,8 tỷ đồng; 01 Giải nhì – 01 Nhẫn Kim Cương Doji trị giá 1 tỷ đồng; 02 Giải ba – Mỗi giải 10 cây vàng Doji 9999.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJI LAND
Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh Bất động sản Weland
Đại lý phân phối chính thức: Tland, Grand Housing, Nhật Minh, Luxy Home, QNG Land, Trust Real, Happy Land 
Website: www.thesapphiremansions.com 
Hotline: 1800 28 28 25