Đếm ngược đến Lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang Diamond Crown Hai Phong

icon TIN DỰ ÁN
icon Thứ Ba, 19/12/2023

Sau 17 tháng thi công, Diamond Crown Hai Phong – công trình biểu tượng đại diện cho phong cách bất động sản nghệ thuật kim hoàn của DOJILAND đang dần hiện hữu rõ nét, nổi bật và ấn tượng giữa trung tâm phố Cảng. Những công đoạn cuối cùng đang gấp rút được hoàn thiện để các khách hàng có thể tiếp nhận những căn hộ đầu tiên từ đầu tháng 1 năm 2024.    

Diamond Crown Hai Phong là đại diện tiêu biểu cho phong cách bất động sản
nghệ thuật kim hoàn của DOJILAND

Diamond Crown Hai Phong là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên DOJILAND phát triển tại Hải Phòng và cũng là dự án khởi đầu cho hành trình kiến tạo những công trình biểu tượng đặc sắc nơi phố Cảng phồn hoa. Chính vì thế, DOJILAND dành rất nhiều tâm huyết để gửi đến khách hàng những ấn tượng đầu tiên khó quên nhất, như một lời cam kết, khẳng định sự uy tín, đẳng cấp của thương hiệu bất động sản DOJILAND.

Tại lễ tiếp nhận căn hộ, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất và thay cho lời tri ân, DOJILAND trân trọng gửi tặng khách hàng những món quà ý nghĩa bao gồm: Bộ quà Tân Gia Như Ý với Muối phủ bạc – Gạo phủ vàng – Bật Lửa được đặt trong Âu vàng Phúc Long và Bộ quà Tân Gia Cát Tường – Cây kim tiền phủ vàng 24k.

Tất cả đều là những sản phẩm được chế tác độc quyền bởi Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI, thay cho lời chúc bình an, may mắn và tài lộc gửi đến gia chủ nhân ngày đầu tiên bước vào nhà mới.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn miễn phí 3 tháng dịch vụ quản lý và miễn phí quản lý thi công cho khách nhận nhà. Tuy nhiên, ưu đãi này sẽ theo điều kiện mà CĐT thông báo tùy từng thời điểm.

Lựa chọn Diamond Crown Hai Phong chính là lựa chọn một nơi an cư hoàn hảo hội tụ những tiêu chuẩn sống đẳng cấp nhất và chỉ dành cho những chủ nhân tinh anh của thành phố Cảng Hải Phòng. DOJILAND tự hào khi mang tới cho khách hàng một sản phẩm đẳng cấp, chất lượng hàng đầu, xứng tầm với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế dẫn đầu cả nước. 

Các khách hàng chắc chắn sẽ có thật nhiều những trải nghiệm ý nghĩa, trọn vẹn và đáng nhớ khi chính thức trở thành những cư dân đầu tiên tại Diamond Crown Hai Phong.