Hệ sinh thái Doji Hệ sinh thái Doji

Hệ sinh thái Doji

Hệ sinh thái Doji

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji

decor decor thumbnail

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby – VSR. Kể từ đó, công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, làm cho Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế.

Tính đến nay, Tập đoàn DOJI có 14 Công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Con, 4 Công ty liên kết góp vốn, 50 Chi nhánh, gần 200 Trung tâm và hơn 400 Đại lý trên toàn quốc, tạo nên hệ thống phân phối sản phẩm phủ khắp hầu hết các vùng miền của Việt Nam. Vốn chủ sở hữu của Tập đoàn là 6.000 tỉ đồng với tổng tài sản là 15.000 tỉ đồng và tổng số lao động là gần 3.000 cán bộ nhân viên.

Các công ty thành viên của Tập đoàn DOJI

Đi theo một chiến lược khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, DOJILAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn. Các dự án của DOJILAND sử dụng kỹ nghệ chế tác kim hoàn làm kim chỉ nam trong thiết kế, tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

CÔNG TY CP TM HẢI PHÒNG PLAZA

Thế Giới Kim Cương  là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên về kim cương và trang sức. Cho đến nay Công ty đã có một đội ngũ hơn 800 nhân viên, 105 cửa hàng phủ rộng khắp 41 tỉnh thành trên cả nước. Từ ngày 30/04/2020, Thế Giới Kim Cương tự hào là thành viên chính thức của Tập đoàn VBĐQ DOJI.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC CHÂU LỤC

CÔNG TY CP KHU DU LỊCH SINH THÁI TAM ĐẢO

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ KỸ THUẬT PHÚC THỊNH

Công ty CP Đầu tư và Thương Mại Bông Sen Đỏ Tiền thân công ty CP Đầu Tư & Thương Mại Bông Sen Đỏ là công ty CP Xuất Nhập Khẩu Hàng Tiểu Thủ Công Nghiệp Sài Gòn (Artex Saigon) được thành lập vào năm 1976 một công ty chuyên xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam, trong bốn thập niên qua Artex Saigon đã mang về cho Việt Nam kim ngạch xuất khẩu hàng Thủ công mỹ nghệ hàng triệu đô la sang các thị trường khó tính như: Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Nhật, … góp phần giải quyết số lượng lớn công ăn việc làm cho bà con ở nông thôn, nâng cao đời sống của bà con và cán bộ công nhân viên công ty.

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN BLUE STAR

CÔNG TY CP XNK VĂN HÓA PHẨM

Công ty CP Vàng bạc đá quý SJC Hà Nội tiền thân là Chi nhánh SJC Hà Nội – chi nhánh đầu tiên của Công ty VBĐQ Sài Gòn – SJC tại phía Bắc, được thành lập ngày 19/12/1993.

Sau khi cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty CP VBĐQ SJC Hà Nội, tháng 4/2008, Công ty Tập đoàn VBĐQ DOJI trở thành cổ đông lớn với phần vốn chi phối tại Công ty CP VBĐQ SJC Hà Nội. Kể từ đó, Công ty SJC Hà Nội ngày càng phát triển ngoạn mục cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Hiện nay, SJC Hà Nội được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về kinh doanh vàng miếng tại khu vực phía Bắc với hơn 90% thị phần trên thị trường vàng miếng.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty SJC Hà Nội tập trung chủ yếu ở lĩnh vực kinh doanh vàng miếng và kinh doanh trang sức. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn DOJI, các sản phẩm cùng các chỉ tiêu chất lượng luôn được đảm bảo giữ vững và phát huy uy tín thương hiệu trong toàn hệ thống, giữ vững niềm tin đối với người tiêu dùng. Công ty SJC Hà Nội đã và đang thể hiện được vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý nói riêng.

SJC Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý SJC Đà Nẵng – tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Chi nhánh của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC tại Tp. Đà Nẵng) được chính thức thành lập ngày 05/6/1999, phục vụ khách hàng khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Tháng 6/2006 Doanh nghiệp chuyển đổi thành Công ty Cổ phần và có trụ sở đặt tại 172 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Công ty CP SJC Đà Nẵng hiện là đơn vị thành viên trong hệ thống của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Sau 10 năm hoạt động kinh doanh, hiện SJC Đà Nẵng đã có 42 Đại lý tiêu thụ, bao gồm các Doanh nghiệp kinh doanh vàng & Tiệm vàng lớn tại 10 Tỉnh, Thành phố thuộc khu vực Miền Trung & Tây Nguyên.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại DOJI (DOJI Trade) là Công ty thành viên trong hệ thống Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Hai lĩnh vực hoạt động chủ yếu của DOJI Trade là Dịch vụ và Bất động sản.

Hiện tại, Công ty đang đầu tư các dự án khách sạn tập trung chủ yếu tại các khu vực Trung tâm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nghệ An. Bên cạnh đó, thị trường chung cư, căn hộ định hướng phát triển tại các khu vực phía Tây và phía Đông thành phố.

Là một trong những thành viên của Tập đoàn DOJI, Công ty CP Đá quý và Vàng Yên Bái có chức năng thực hiện các hoạt động liên quan tới thăm dò, khai thác…

Hệ sinh thái Doji
background
background
background
background
background
background
background
background
background
background
background
background
background