Giới thiệu Giới thiệu

Giới thiệu

DOJILAND - TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC
BẤT ĐỘNG SẢN NGHỆ THUẬT KIM HOÀN

Thành lập vào năm 2014, DOJILAND là thành viên của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – Tập đoàn kinh doanh đa ngành, Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý, Tài chính và Bất động sản. Thừa hưởng từ DOJI Uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị vượt trội, DOJILAND đã và đang khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư cũng như vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

Đi theo một chiến lược khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, DOJILAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn. Các dự án của DOJILAND sử dụng kỹ nghệ chế tác kim hoàn làm kim chỉ nam trong thiết kế, tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, DOJILAND đầu tư chăm chút cho chất lượng sống của cư dân với hệ thống thiết bị, vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cùng hệ tiện ích all in one hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Các công trình bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang thương hiệu DOJILAND ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác nhờ kiến trúc độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại và phong cách sống đỉnh cao, cùng pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và giá trị sinh lợi cao; qua đó, góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống cho người dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và sự bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu
decor Giới thiệu

Tầm Nhìn

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội, DOJILAND hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

decor

SỨ MỆNH

DOJILAND cam kết mang đến các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng hoàn hảo, không ngừng đề cao tính sáng tạo và gia tăng những giá trị tiện ích đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, xây dựng hệ giá trị nhân văn sâu sắc, vì con người và hướng tới con người.

decor Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

DOJILAND luôn coi trọng và lấy chất lượng các sản phẩm của mình làm tiêu chí tiên quyết để phát triển bền vững

Sáng tạo

Các sản phẩm – dịch vụ của DOJILAND là sự chắt lọc, kết tinh hoàn hảo những giá trị sáng tạo đỉnh cao làm nên những kiệt tác để nâng cao chất lượng sống của cộng đồng

Đẳng cấp

DOJILAND xây dựng không gian sống đẳng cấp, tối đa hóa các giá trị tiện ích để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt

Uy tín

Nỗ lực không ngừng trên mọi phương diện để giữ gìn uy tín và phát huy danh tiếng, DOJILAND luôn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và nhân viên dựa trên sự hợp tác chân thành, tôn trọng và hài hòa lợi ích các bên

Giới thiệu Giới thiệu

hành trình kiến tạo giá trị khác biệt

Giới thiệu
icon thumbnail
Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJI LAND
icon thumbnail
Ra mắt dự án The Sapphire Residence – Tổ hợp căn hộ hạng sang tại Hạ Long
icon thumbnail
Ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long – dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Hạ Long
icon thumbnail
Ra mắt DOJI Tower – Toà nhà Văn phòng và Trung tâm Thương mại hiện đại - Kiệt tác Kiến trúc mang tính biểu tượng độc đáo giữa lòng Hà Nội
icon thumbnail
Ra mắt dự án The Sapphire Mansions bao gồm 47 căn dinh thự mặt biển tại Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh
icon thumbnail
Ra mắt dự án Diamond Crown Hai Phong - Khu phức hợp gồm tòa căn hộ hạng sang và khách sạn tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
icon thumbnail
DOJILAND lọt Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam
2014
icon

2014

2017
icon

2017

2018
icon

2018

2019
icon

2019

2021
icon

2021

2022
icon

2022

2023
icon

2023

Giới thiệu
Giới thiệu