DOJILAND ra mắt website phiên bản mới – giao diện thân thiện, tối ưu trải nghiệm

icon TIN NỔI BẬT
icon Thứ Hai, 07/08/2023

Với mục tiêu tối ưu trải nghiệm cho khách hàng, từ ngày 8/8/2023, DOJILAND chính thức ra mắt website phiên bản mới tại địa chỉ: http://dojiland.vn/. Với việc thay đổi hoàn toàn diện mạo, cùng thiết kế thông minh, thân thiện, thích ứng với tất cả các trình duyệt trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, website mới của DOJILAND mang lại cho khách hàng trải nghiệm hấp dẫn, tiện nghi và đẩy mạnh thương hiệu, hình ảnh của DOJILAND trên thị trường.

Đa dạng thông tin

Website phiên bản mới cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về DOJILAND và các dự án của công ty

Là kênh thông tin chính thức của công ty kết nối với các đối tác và khách hàng, website mới của DOJILAND cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin giới thiệu về DOJILAND và các dự án của DOJILAND, cùng với các thông tin liên quan đến hoạt động thương hiệu và trách nhiệm xã hội của công ty.
Bên cạnh các chuyên mục truyền thống, Website phiên bản mới còn liên tục cập nhật đến các khách hàng những Hình ảnh, Video, Bản tin truyền thông về tiến độ các dự án của DOJILAND.

Đặc biệt, với chuyên mục Dự án, website phiên bản mới cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện về các loại hình BĐS mà DOJILAND đang triển khai, cũng như đi sâu chi tiết vào từng dự án với các thông tin đầy đủ về Tổng quan dự án, các Giá trị nổi bật, các giải thưởng đã đạt được, cùng với kho tư liệu hình ảnh và video về từng sản phẩm.

Thiết kế thân thiện, hiện đại
Phiên bản Website mới của DOJILAND được xây dựng trên nền tảng cấu trúc và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, giao diện thể hiện đồng bộ, hài hòa với màu sắc và quy chuẩn nhận diện thương hiệu, giúp đem đến sự chuyên nghiệp, tiện ích và thu hút với người dùng. Đặc biệt, chỉ với “1 click”, người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm, dự án, hoạt động của DOJILAND một cách nhanh chóng, trong đó các Dự án nổi bật và Sự kiện nổi bật của DOJILAND được hiển thị bắt mắt và trực quan.

Ngày 8/8/2013, DOJILAND đã chính thức ra mắt website mới theo cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, thân thiện

Không dừng lại ở đó, việc tra cứu thông tin về Công ty cũng như các thông tin, hướng dẫn cũng trở nên đặc biệt dễ dàng với thanh công cụ tìm kiếm bằng từ khóa, dashboard tổng hợp giúp giảm thiểu đáng kể thời gian người dùng tìm kiếm.

Tối ưu trải nghiệm, tương thích trên đa nền tảng

Bên cạnh nâng cấp về giao diện so với Website cũ, Website mới còn được cải thiện đáng kể tốc độ tải trang, đáp ứng các tiêu chuẩn về SEO, khả năng tương tác với người dùng và nâng cao tính an toàn, bảo mật.

Một yếu tố quan trọng khác là khả năng tương thích với các loại trình duyệt khác nhau, hoạt động tốt trên nhiều thiết bị phổ biến như máy tính bàn, laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng, đồng thời tối ưu hóa tương thích của phiên bản Website dành cho di động, từ đó giúp người dùng có thể tương tác thuận tiện hơn mọi lúc, mọi nơi.

Thông qua việc ra mắt Website với giao diện hoàn toàn mới, DOJILAND kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng, đối tác một không gian trải nghiệm các dự án và hoạt động của DOJILAND một cách thuận tiện, nhanh chóng, hữu ích và thú vị nhất.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu, trong thời gian tới, DOJILAND sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cấp và phát triển đa dạng các kênh thông tin, qua đó nâng cao khả năng tiếp cận của khách hàng, đối tác và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phát triển của DOJILAND trong tương lai.