DOJILAND GIÀNH CHIẾN THẮNG KÉP TẠI DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2021

icon TIN NỔI BẬT
icon Thứ Tư, 04/10/2023

Tại Dot Property Vietnam Awards 2021, DOJILAND đã xuất sắc giành chiến thắng kép ở hai giải thưởng “Chủ đầu tư Tốt nhất Việt Nam năm 2021” và “Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021” với dự án Diamond Crown Hai Phong.  

DOJI Land dành Giải thưởng Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021

Tại Việt Nam, giải thưởng năm 2021 có chủ đề: “Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản”. Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, Công ty Bất động sản DOJILAND với uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã xuất sắc giành giải thưởng “Nhà phát triển BĐS cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021”

Không dừng lại ở đó, Diamond Crown Hai Phong được phát triển bởi DOJILAND cũng xuất sắc nhận giải “Dự án cặn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021”.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng “Vương miện hoa sen” – Diamond Crown Hai Phong được tạo nên từ sự đồng điệu giữa khối óc của bậc thầy kim hoàn số 1 Việt Nam và bàn tay tài hoa của phù thuỷ thiết kế người Italia, Massimo Mercurio. Diamond Crown Hai Phong là tổ hợp tháp đôi đâu tiên tại châu Á với thiết kế mắt võng Diagrid kết hợp những khối pha lê nổi bật và độc đáo.

Dự án Diamond Crown Hai Phong xuất sắc giành giải “Dự án cặn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021”

Được xây dựng trên khu đất rộng 12.868m2 tại tọa độ vàng ngay ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, dự án Diamond Crown Hai Phong là tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng với chiều cao 186m, gồm tổ hợp khách sạn cao 45 tầng và khu căn hộ cao cấp cao 39 tầng. Diamond Crown Hai Phong hiện diện kiêu sa như một công trình trác tuyệt, cao nhất và đẳng cấp nhất, đại diện cho khí chất mạnh mẽ, phẩm chất dẫn đầu của một Hải Phòng mới năng động, bứt tốc.

Dự án cũng là biểu tượng cho tinh thần vượt khó, bất chấp biến động phức tạp của thị trường trong một năm kinh tế thời Covid-19. Qua đó, vị thế của các chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh, kiến tạo xu hướng phát triển bất động sản bền vững ngày càng được khẳng định.