DOJILAND nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2022

icon TIN DỰ ÁN
icon Thứ Sáu, 30/12/2022

DOJI LAND nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2022
 

Được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022 (DOT Property Southeast Asia 2022), DOJI LAND đã tạo nên mốc son mới trên hành trình khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và vươn tầm khu vực.

Những dấu ấn thành công vươn tầm khu vực

Mới đây, tại Lễ trao giải thưởng quốc tế Dot Property Southeast Asia Awards 2022 vừa được tổ chức tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), DOJI LAND đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tầm cỡ trong khu vực để trở thành Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á 2022 – Best Breakthrough developer”. Đặc biệt, chỉ có DOJI LAND là doanh nghiệp của Việt Nam được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc DOJILAND, đại diện công ty nhận giải thưởng “Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022”

Dot Property Southest Asia Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế danh giá hàng đầu Đông Nam Á, được xét chọn trên nhiều tiêu chí khắt khe: Hình ảnh danh tiếng và thương hiệu, hồ sơ năng lực, chất lượng dự án, thành tựu trong năm… Riêng ở lĩnh vực dịch vụ bất động sản, đơn vị đoạt giải phải là một trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất và có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở cấp quốc gia. Đồng thời, các doanh nghiệp này còn phải có sự đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản và luôn luôn đổi mới, sáng tạo theo xu hướng thị trường.

“Trong một năm mà ngành bất động sản Việt Nam gặp nhiều khó khăn và thách thức, DOJILAND đã duy trì được hoạt động kinh doanh đột phá nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh dưới sự hậu thuẫn của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Chúng tôi được thuyết phục bởi thành tựu với nhiều công trình đẳng cấp tạo được dấu ấn kiến trúc mang tính biểu tượng, kiến tạo nên chuẩn mực sống thượng lưu và khác biệt,” Ông Adam Sutcliffe, Giám Đốc Sự Kiện và Thị Trường Quốc Tế, Dot Property Group chia sẻ.

Chỉ có DOJI LAND là doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á 2022”, DOJI LAND một lần nữa khẳng định vị trí nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín sáng tạo và đẳng cấp, với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

Trước đó, DOJI LAND cũng đã liên tiếp ghi danh ở những giải thưởng danh giá và uy tín trong khu vực, bao gồm: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022 (APEA); Nhà phát triển BĐS cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (DOT Property); TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương)… Những giải thưởng này là minh chứng cho uy tín, năng lực và vị thế vươn tầm khu vực của DOJI LAND, và là động lực cho công ty tiếp tục kiến tạo thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hành trình kiến tạo những dấu ấn đột phá

Là thành viên của Tập đoàn DOJI, top 5 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, sở hữu tiềm lực tài chính hùng mạnh, DOJI LAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn với những kiệt tác mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Đi theo một chiến lược khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, các dự án của DOJI LAND sử dụng kỹ nghệ chế tác kim hoàn làm kim chỉ nam trong thiết kế, tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, DOJI LAND đầu tư chăm chút cho chất lượng sống của cư dân với hệ thống thiết bị, vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cùng hệ tiện ích all in one hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, năm 2022, DOJI LAND ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác với các dự án đột phá nhờ kiến trúc độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại và phong cách sống đỉnh cao, cùng pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và giá trị sinh lợi cao. Các dự án của DOJI LAND góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống cho người dân, qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Tháp đôi vương miện kim cương Diamond Crown Hai Phong của DOJI LAND là một trong những tòa tháp đôi đầu tiên tại châu Á sử dụng thiết kế mắt võng Diagrid kết hợp với những khối pha lê

Trong đó nổi bật là dự án Diamond Crown Hai Phong được DOJI LAND tâm huyết kiến tạo trở thành biểu tượng kiến trúc và phong cách sống mới của thành phố Hải Phòng. Là dự án hiếm hoi tại châu Á áp dụng kiến trúc Diagrid nổi danh thế giới, Diamond Crown Hai Phong đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh là Công trình có kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, Dự án tiêu biểu của năm, Dự án đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận Công trình xanh Leed Residential 4.1 – Siver….

Tại Quảng Ninh, DOJI LAND gây tiếng vang lớn với hàng loạt các dự án hạng sang đẳng cấp, góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống và thay đổi bộ mặt của thành phố Hạ Long với tổ hợp Khách sạn Best Western Premier đầu tiên tại Quảng Ninh – Best Western Premier Sapphire Ha Long; Khu căn hộ hạng sang The Sapphire Residence, và kiệt tác dinh thự The Sapphire Mansions bên Vịnh Hạ Long.

Các dự án của DOJI LAND góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thay đổi bộ mặt đô thị tại các địa phương

Trong thời gian tới, DOJI LAND sẽ tiếp tục phát triển các công trình bất động sản hạng sang với thương hiệu Diamond Crown tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Đó cũng sẽ là những sản phẩm đầy tâm huyết và tự hào của DOJI LAND, với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt, đặc sắc, hoàn mỹ trong lĩnh vực bất động sản và mang những công trình của Việt Nam vươn tầm thế giới, như cách Tập đoàn DOJI dày công thực hiện, trau chuốt trong lĩnh vực vàng bạc, trang sức trong suốt gần ba thập kỷ qua.