TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ CUỐI NĂM: SINH LỜI AN TÂM, AN NHÀN CÙNG CĂN HỘ 1+

icon TIN DỰ ÁN
icon Thứ Sáu, 30/12/2022

“Đặc quyền an tâm đầu tư, an nhàn cho thuê” đang là từ khóa thu hút các nhà đầu tư đến với căn hộ 1+, đặc biệt trong thời điểm những tháng cuối năm 2022.
 

“Kênh trú ẩn an toàn”, “Tích sản dài hạn”, “Tài sản tự gia tăng giá trị”, là định hướng phát triển sản phẩm của DOJI LAND dành cho siêu phẩm căn hộ 1+ tại Diamond Crown Hai Phong. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tính pháp lý, uy tín Chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành danh tiếng, chỉ trong hơn 01 tháng mở bán, căn hộ 1+ đã thu hút hơn 3000 khách hàng đến tham quan, hơn 10.000 thảo luận tìm hiểu trên mạng xã hội. 
 

Một phần không nhỏ trong số đó là những nhà đầu tư thức thời, đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho tài sản dịp cuối năm, thời điểm dòng kiều hối bắt đầu dồn dập đổ về, trong khi thị trường chứng khoán còn chưa chắc chắn về cơ hội tăng trưởng.

An tâm tuyệt đối nhờ chất lượng ưu việt
 

Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, lượng cung và giao dịch bất động sản (BĐS) nhà ở tại các dự án 6 tháng đầu năm 2022 đạt hơn 22.700 sản phẩm, giao dịch đạt xấp xỉ 11.500 sản phẩm. Giá BĐS liên tục tăng, dòng tiền đổ mạnh vào các sản phẩm “trú ẩn và đầu cơ”, nhiều hơn phục vụ nhu cầu thực. Có thể thấy, sau những tác động của đại dịch lên nền kinh tế, các nhà đầu tư đang quay về với chiến lược truyền thống, ưu ái bất động sản như hình thức giữ tài sản ăn chắc, mặc bền.

Thiết kế, chất lượng ưu việt và pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài là bảo chứng mang lại cảm giác an tâm cho nhà đầu tư.

 

Đáp ứng nhiều hơn kỳ vọng về một “kênh trú ẩn”, hướng tới trở thành “tích sản dài hạn”, siêu phẩm căn hộ 1+ được thiết kế theo các tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc tế, đề cao chất lượng và tối đa hóa hiệu năng sử dụng.

 

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế linh hoạt, đề cao tính thẩm mỹ và tối ưu diện tích, căn hộ 1+ có khả năng “biến đổi” từ thiết kế 02 phòng ngủ nhỏ thành 01 phòng master + 01 phòng đa năng hay 01 phòng ngủ lớn + không gian phòng khách thoáng rộng với giường sofa… Khoảng trần cao, kết hợp với những ô cửa kính lớn của kiến trúc Diagrid cũng giúp tăng hiệu ứng về mặt thị giác. Sở hữu diện tích lên đến hơn 50m2, kết hợp cùng hệ kết cấu Diagrid với ưu điểm hạn chế những vách ngăn và cột trụ truyền thống, căn hộ 1+ sở hữu không gian thông thoáng và cảm quan rộng rãi hơn các loại hình bất động sản có diện tích tương đương.

 

Diamond Crown Hai Phong là dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng nhận công trình xanh LEED Residential 4.1 – Silver (Hoa Kỳ).

 

Không chỉ nâng tầm giá trị của thiết kế thông minh, Diamond Crown Hai Phong còn mang đến cho căn hộ 1+ bộ tiêu chuẩn chất lượng sống xanh, sạch, sang toàn diện. Nguồn nước, dự trữ nước, lọc không khí, nguồn dự trữ điện, an toàn PCCC của dự án được sử dụng các hệ thống lọc, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Đặc biệt, DOJI LAND sẽ tiến hành lắp đặt 100% điều hòa tại hệ thống hành lang, thang máy, thiết lập chuẩn sống trong lành ngay khi khách hàng bước chân vào sảnh dự án.

An nhàn cho thuê, đồng hành cùng CBRE

 

Theo ông Minh Hải (54 tuổi, Hà Nội), chuyên gia có 15 năm đầu tư bất động sản, bên cạnh chất lượng, tính pháp lý, thương hiệu quản lý vận hành cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng quyết định khả năng “tích sản” của một dự án.

 

Thương hiệu CBRE là bảo chứng cho khả năng quản lý, vận hành đẳng cấp của Diamond Crown Hai Phong.

 

Với hơn 19 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, CBRE được biết đến là đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu với các tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Tại Diamond Crown Hai Phong, CBRE sẽ đảm bảo cộng đồng cư dân được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp nhất, từ an ninh, tiêu chuẩn vệ sinh đến các dịch vụ tiện ích.

 

Đại diện DOJILAND cho biết, việc lưa chọn CBRE – đơn vị quản lý với tiêu chuẩn quốc tế, am hiểu sâu rộng thị trường Việt Nam, thể hiện mục tiêu của Diamond Crown Hai Phong trong việc nâng tầm chất lượng dịch vụ, chu toàn nhu cầu của khách ở và cả nhà đầu tư, đặc biệt với nhóm khách thuê là chuyên gia nước ngoài có tiêu chuẩn cao về dịch vụ quản lý. Sự đồng hành của CBRE sẽ giúp nâng cao giá trị của căn hộ, từ đó mang đến lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Cũng theo vị đại diện này, tiềm năng sinh lời của căn hộ 1+ Diamond Crown Hai Phong được kỳ vọng đạt mức khoảng từ 8 – 10%/năm.

 

Hiện DOJI LAND cũng đang áp dụng các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho quỹ căn hộ 1+ giới hạn của dự án: Chiết khấu 2%/ GTCH dành riêng cho chủ thẻ TPBank; hỗ trợ vay tới 75% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng; Chương trình “Đón tổ ấm hạnh phúc – Tặng kỳ nghỉ châu Âu” trị giá 160 triệu đồng dành cho 2 người với lịch trình khám phá 5 quốc gia PhápLuxembourg BỉHà LanĐức; gói “Không gian sáng tạo” ưu đãi 8 triệu/m2; miễn phí quản lý dịch vụ một năm.

 

(*) CSBH áp dụng có điều kiện.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 18000 88896

Website: www.diamondcrownhaiphong.com

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hải Phòng Invest

Đơn vị phát triển dự án: DOJI LAND

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối: Megahomes, Four Home, Vhomes, Moneyland, Diamond Land, Mai Viet Land, Địa ốc Hải Phòng DHP, VHS, Bhomes, Trustreal.