DOJILAND VÀ HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NHỮNG CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG

icon TIN NỔI BẬT
icon Thứ Sáu, 27/10/2023

Gần 10 năm hình thành và phát triển, DOJILAND không ngừng nỗ lực, hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín, sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

Tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản Nghệ thuật Kim hoàn

Sẽ không bao giờ có kiến trúc sư vĩ đại hay công trình vĩ đại nếu không có những chủ đầu tư vĩ đại” (Emilio Ambasz)

Sự “vĩ đại” mà kiến trúc sư Emilio Ambasz nhắc đến có lẽ không chỉ đơn thuần là yếu tố về quy mô, tiềm lực tài chính, mà còn là sự tâm huyết, sự khác biệt trong tư duy, tầm nhìn của chủ đầu tư nhằm mang đến những công trình ấn tượng, đẳng cấp. Đó cũng chính là những tiêu chí mà DOJILAND đang theo đuổi. 

Thành lập vào năm 2014, DOJILAND là thành viên của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – Tập đoàn kinh doanh đa ngành, Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý, Tài chính và Bất động sản.

Thừa hưởng từ Tập đoàn DOJI uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội, đặc biệt là tinh thần “xông pha” dám nghĩ dám làm, DOJILAND đã không ngừng có những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ xây dựng nên những công trình mới, mà với DOJILAND đó là hành trình kiến tạo nên những giá trị, những biểu tượng mới trong lĩnh vực bất động sản.

DOJILAND tiên phong phát triển BĐS nghệ thuật kim hoàn tại Việt Nam

Đi theo một chiến lược khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, DOJILAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn. Trong chế tác trang sức, tính chính xác, sự tinh tế, tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo nghệ thuật là 3 yếu tố quan trọng, đóng vai trò then chốt quyết định chất lượng sản phẩm. Những giá trị này được DOJILAND sử dụng làm kim chỉ nam cho tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJI, từ đó tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc, ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản. Tiêu biểu như tháp kim cương DOJI Tower (Hà Nội) – Công trình được ghi nhận kỷ lục quốc gia là Tòa nhà hình viên kim cương lớn nhất; Công trình có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam năm 2019-2020; Công trình kiến trúc cách tân và sáng tạo nhất châu Á năm 2019 hay dự án Diamond Crown Hai Phong – Top 10 dự án chung cư tốt nhất năm 2022; Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng độc đáo nhất Việt Nam năm 2021.

Diamond Crown Hai Phong – Dấu ấn DOJILAND trên thị trường bất động sản

Với tâm huyết kiến tạo những công trình biểu tượng có giá trị cho cộng đồng và tô điểm cho diện mạo của thành phố sở tại, dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Diamond Crown đã được DOJILAND lựa chọn triển khai ở thành phố Hải Phòng.

Công trình được thực hiện bởi kiến trúc sư lừng danh người Ý – Massimo Mercurio -Top 31 kiến trúc sư hàng đầu thế giới do DAC bình chọn.

Được xây dựng trên khu đất rộng 12.868m2 tại tọa độ vàng ngay ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, dự án Diamond Crown Hai Phong là tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng với chiều cao 186m, gồm tổ hợp khách sạn cao 45 tầng và khu căn hộ cao cấp cao 39 tầng. Đến ngày 28/05/2023, dự án chính thức cất nóc tòa Tháp Chung cư, vượt tiến độ sớm hơn 32 ngày so với dự kiến, tiến tới chính thức bắt đầu bàn giao tới khách hàng trước ngày 31/12/2023. Và ngày 19/5 vừa qua, tòa tháp Khách sạn cũng chính thức được cất nóc thành công.

Diamond Crown Hai Phong lấy cảm hứng từ hình tượng “vương miện kim cương”, là đại diện hoàn hảo cho tinh thần bất động sản kim hoàn của DOJILAND

Là dự án hiếm hoi tại châu Á áp dụng kết cấu Diagrid nổi danh thế giới, Diamond Crown Hai Phong được mệnh danh là biểu tượng mới về kiến trúc và phong cách sống, mang đến những giá trị đặc quyền sống với trải nghiệm đỉnh cao. Thiết kế Diagrid góp phần tạo nên một tuyệt phẩm kiến trúc, các tòa tháp cao tầng không còn hiện diện với dáng vẻ của những khối trụ, góc cạnh khô cứng quen thuộc, thay vào đó là sự phóng khoáng, kiêu sa nhưng đầy bí ẩn, với sự sáng tạo không giới hạn.

Lựa chọn Hải Phòng là điểm dừng chân đầu tiên cho dòng sản phẩm bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang tên Diamond Crown, DOJILAND đã nhìn thấy những tiềm năng phát triển vượt bậc của thành phố Cảng lâu đời, những cơ hội hấp dẫn trong một môi trường đầu tư, kinh doanh năng động và thân thiện. Diamond Crown Hai Phong sẽ trở thành công trình đại diện cho “thương hiệu” Hải Phòng, khẳng định vị thế của một Hải Phòng hiện đại, đang vươn tầm quốc tế. Công trình vì thế sẽ mang song hành hai giá trị, là dấu mốc đánh dấu bước chuyển mình đầy kiêu hãnh của Hải Phòng, đồng thời là dấu mốc của DOJILAND trong việc phát triển chuỗi dự án Diamond Crown.

Trong thời gian tới, DOJILAND sẽ tiếp tục phát triển các công trình bất động sản hạng sang với thương hiệu Diamond Crown tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP. HCM, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Với chiến lược đầu tư bài bản và liên tiếp cho ra mắt hàng loạt dự án cao cấp trên cả nước, DOJILAND đã và đang khẳng định vị thế, uy tín và năng lực của nhà đầu tư bất động sản hàng đầu với những công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, xây dựng hệ giá trị nhân văn sâu sắc, vì con người và hướng tới con người.