DOJILAND trao 750 suất quà “xây Tết” cho công nhân xây dựng tại dự án Diamond Crown Hai Phong

icon TIN NỔI BẬT
icon Thứ Hai, 31/07/2023

DOJILAND TRAO 750 SUẤT QUÀ “XÂY TẾT” CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN DIAMOND CROWN HAI PHONG

Ngày 05/01/2023, DOJILAND đã trao 750 suất quà Tết cho các công nhân xây dựng tại dự án Diamond Crown Hai Phong tại Chương trình “Xây Tết” được tổ chức bởi Công ty CP Xây dựng Coteccons với ý nghĩa san sẻ nỗi lo toan nhân dịp Tết đến và góp phần “xây” nên một cái Tết ấm no cho tất cả mọi người.

“Xây Tết” là chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Báo Điện tử Dân trí, và các chủ đầu tư, dành cho 12,000 công nhân xây dựng tại hơn 60 công trường trên khắp cả nước từ ngày 4/1/2023 đến ngày 17/1/2023.

Hiện Công ty CP Xây dựng Coteccons là nhà thầu xây dựng được DOJILAND lựa chọn để thực hiện dự án Diamond Crown Hai Phong – công trình được DOJILAND dành nhiều tâm huyết để trở thành biểu tượng mới về kiến trúc và phong cách sống cho người dân thành phố, tô điểm cho diện mạo của một Hải Phòng năng động và phát triển.

Ông Dương Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn DOJILAND, Chủ tịch của Công ty Hải Phòng Invest, đại diện chủ đầu tư trao quà cho các công nhân tại công trường dự án

Phát biểu tại sự kiện, Ông Dương Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn DOJILAND, Chủ tịch của Công ty Hải Phòng Invest, đã thay mặt chủ đầu tư bày tỏ sự ghi nhận và trân trọng những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ công nhân xây dựng tại công trường dự án. Bên cạnh vai trò của các kiến trúc sư danh tiếng trong và ngoài nước, cùng các đối tác, nhà thầu uy tín, tài năng và chuyên nghiệp, các công nhân với đôi bàn tay cần mẫn của mình, là nhân tố quan trọng góp phần cùng với chủ đầu tư kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng của quốc gia, và đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

“750 phần quà Tết mà DOJILAND trao đến tận tay các công nhân tại công trường hôm nay thay lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới các anh chị em đang ngày đêm nỗ lực đưa dự án Diamond Crown Hai Phong về đích thành công, đồng thời gửi gắm lời chúc mừng năm mới Đầm Ấm – Hạnh Phúc – Sung Túc tới các công nhân và gia đình trong dịp Tết Quý Mão đang đến rất gần này.”

Ông Dương Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn DOJILAND, Chủ tịch của Công ty Hải Phòng Invest, phát biểu tại sự kiện

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Công ty Coteccon đã bày tỏ sự tri ân với sự ủng hộ và tinh thần nhân văn của DOJILAND qua việc tham gia chung tay cùng Coteccons tặng quà cho các công nhân làm việc tại công trường dự án Diamond Crown Hai Phong. Đại diện Coteccons cũngbày tỏ sự vinh dự khi được DOJILAND lựa chọn xây dựng nên công trình biểu tượng của thành phố Hải Phòng; đồng thời cam kết sẽ tập trung lực lượng chuyên nghiệp và ưu tú nhất, các máy móc thiết bị hiện đại nhất, với nỗ lực cao nhất để triển khai dự án bảo đảm đúng tiến độ, an toàn lao động và công tác tổ chức thi công đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Công ty Coteccons phát biểu tại sự kiện

Là công nhân làm việc tại công trường từ tháng 5/2022, Anh Nguyễn Văn ChiếnBộ phận cốt pha, chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và vinh dự khi được nhận món quà từ Chủ đầu tư DOJI LAND và công ty Coteccons. Trong suốt 7 năm đi làm đây là lần đầu tiên tôi nhận được quà của Chủ đầu tư. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc trong môi trường an toàn và giàu lòng nhân ái, được chủ đầu tư quan tâm từ môi trường làm việc đến đời sống của công nhân lao động như chúng tôi. Tôi  sẽ dành món quà này cho gia đình, vợ, con tôi để cùng nhau đón một cái tết đầm ấm sắp tới.”

Anh Nguyễn Văn Chiến – Công nhân làm việc tại Bộ phận cốt pha công trường dự án, bày tỏ lòng biết ơn với Chủ đầu tư DOJI LAND và công ty Coteccons

Là doanh nghiệp luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội với cộng đồng, trong nhiều năm qua, DOJI LAND đã thực hiện rất nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ xã hội thiết thực như: tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam; ủng hộ nhiều tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo nhiều tỉnh, thành trên cả nước, ủng hộ các hoạt động phòng, chống Covid-19 và nhiều hoạt động khác trong khuôn khổ Tập đoàn DOJI với tổng kinh phí hoạt động từ thiện lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Thông qua nhiều hoạt động vì cộng đồng, DOJI LAND nói riêng và Tập đoàn DOJI nói chung  đã và đang tiếp tục thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong việc vừa phát triển kinh tế vừa trách nhiệm xã hội, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Tại Hải Phòng, DOJI LAND hiện là đơn vị phát triển dự án Diamond Crown Hai Phong – với tổ hợp tòa tháp đôi cao nhất trung tâm thành phố tới thời điểm hiện tại. Đặc biệt, là công trình hiếm hoi sử dụng kết cấu diagrid bê tông cốt thép tại châu Á, Diamond Crown Hai Phong là dự án tiêu biểu mang giá trị tự hào cho thành phố Hải Phòng và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc của Việt Nam trong tương lai.

Dự án Diamond Crown Hai Phong với thiết kế độc đáo sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị phố Cảng