DOJILAND được vinh danh là nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam

icon Sự kiện
icon Thứ Sáu, 17/11/2023

Ngày 16/11, tại lễ trao giải DOT Property Việt Nam, tiếp nối những thành công trong lĩnh vực bất động sản, DOJILAND đã xuất sắc giành chiến thắng 3 hạng mục: Nhà Phát triển Bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam (Best Luxury Developer Vietnam 2023), Dự án hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam cho Golden Crown Hai Phong (Best Luxury Residence Architecture Design Vietnam 2023) và Giải thưởng dành cho Doanh nghiệp tiên phong về Phát triển bền vững (Sustainability Leadership Awards).

DOT Property Vietnam Awards 2023 với chủ đề “Phát triển bền vững: Giá trị vượt thời gian của các mô hình kinh doanh phát triển bền vững” là nơi gặp gỡ, hội tụ và tôn vinh những thành tựu mang tính thực tiễn của giá trị phát triển bền vững tại Việt Nam. Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, DOJILAND tiếp tục ghi dấu ấn tại DOT Property bằng những chiến thắng đầy thuyết phục. 

Đại diện DOJILAND nhận giải “Nhà phát triển Bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2023”
(Best Luxury Developer Vietnam 2023)

Giải thưởng “Nhà phát triển Bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam (Best Luxury Developer Vietnam) thêm một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu DOJILAND cũng như những dự án mà công ty luôn dành nhiều tâm huyết để phát triển.

Được khai sinh bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – Tập đoàn kinh doanh đa ngành, Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, DOJILAND thừa hưởng từ DOJI uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội.

Với tâm huyết kiến tạo nên những kiệt tác và định hình những chuẩn mực sống mới, trong suốt 9 năm qua, DOJILAND đã ghi dấu ấn với nhiều dự án hạng sang như: The Sapphire Mansions (Hạ Long), The Sapphire Residence (Hạ Long), Best Western Premier Sapphire Ha Long hay Diamond Crown Hai Phong… Thành công của DOJILAND không chỉ đến từ tiềm lực tài chính vững mạnh hay vị thế của những lô đất vàng mà DOJILAND đang sở hữu. Đó còn là chiến lược khác biệt hóa, mang tinh thần của nghề kỹ nghệ chế tác kim hoàn vào phát triển bất động sản, tạo nên dòng sản phẩm độc đáo mang tên bất động sản nghệ thuật kim hoàn.  

Trong thời gian tới, DOJILAND sẽ tiếp tục phát triển các công trình bất động sản hạng sang, trở thành biểu tượng kiến trúc và phong cách sống đỉnh cao tại các địa phương nơi dự án tọa lạc. Đó chắc chắn là những sản phẩm đầy tâm huyết và tự hào của DOJILAND, với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt, đặc sắc, hoàn mỹ trong lĩnh vực bất động sản và đưa những công trình của Việt Nam vươn tầm thế giới”, bà Nguyễn Lê Diệu Chi, Phó Tổng Giám đốc Vận hành, đại diện DOJILAND phát biểu tại sự kiện”

Đại diện DOJILAND nhận giải “Dự án hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2033” (Best Luxury Residence Architecture Design Vietnam 2023)

Golden Crown Hai Phong- công trình được vinh danh là “Dự án hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2023” ghi thêm một dấu ấn mới của DOJILAND trên thị trường bất động sản. Đây là dự án thứ 2 trong dòng sản phẩm phẩm bất động sản nghệ thuật kim hoàn của DOJILAND tại thành phố Hải Phòng.

Tọa lạc tại ngã tư sầm uất nhất thành phố Cảng, Golden Crown Hai Phong nổi bật với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc vương miện vàng của Đức vua, biểu trưng cho sự giàu sang, quyền lực, vĩnh cửu. Đặc biệt, DOJILAND đã mang đến một công trình không chỉ sang trọng, hoành tráng mà còn có chất riêng của Hải Phòng khi tòa tháp 40 tầng Golden Crown Hai Phong được xây dựng mô phỏng theo hình khối ba cánh của hoa phượng đỏ – loài hoa biểu tượng của thành phố Cảng.

Golden Crown Hai Phong cùng với Diamond Crown Hai Phong sẽ trở thành biểu tượng song hành cùng biểu tượng, tạo điểm nhấn kiến trúc và phong cách sống cho thành phố Cảng trong tương lai.

Golden Crown Hai Phong được vinh danh Dự án hạng sang có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam năm 2023

Tại sự kiện, DOJILAND cũng đã vinh dự được nhận Giải thưởng dành cho Doanh nghiệp hàng đầu về Phát triển bền vững (Sustainability Leadership Awards). Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp đã tích hợp những khía cạnh bền vững trong mô hình kinh doanh và đóng góp tích cực vào quá trình phát triển một môi trường xây dựng bền vững.

DOJILAND được vinh danh tại hạng mục “Giải thưởng dành cho Doanh nghiệp hàng đầu
về Phát triển bền vững” (Sustainability Leadership Awards)

Trước đó, tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023, DOJILAND đã xuất sắc được nhận danh hiệu “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất Việt Nam”, “Ghi nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” và “Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam” dành cho dự án Golden Crown Hai Phong. Tiếp nối các giải thưởng này thì DOT Property chính là minh chứng thuyết phục về thành công cho hướng đi độc đáo và khác biệt của DOJILAND về Kim Địa Ốc – Bất động sản Nghệ thuật Kim hoàn.

Trên những vùng đất giàu văn hóa như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, các dự án của DOJILAND sẽ góp phần tạo nên những điểm nhấn mới, độc đáo trong thiết kế, vượt trội trong chất lượng, đẳng cấp trong phong cách sống và bền vững với thời gian.

Đó cũng là tuyên ngôn mạnh mẽ, thuyết phục nhất cho những giá trị bền vững mà DOJILAND theo đuổi trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, góp phần thiết lập những tiêu chuẩn cao cho ngành bất động sản, đồng thời khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.