DOJILAND CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG

icon TIN DỰ ÁN
icon Thứ Hai, 12/11/2018

Ngày 12/11/2018, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản DOJILAND chính thức công bố ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long, ghi dấu một bước ngoặt lớn cho thị trường bất động sản Hạ Long với sự xuất hiện của một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Vị trí đắt giá, tầm view đẹp

Nằm trên khu bao biển Bến Đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long được ví như “Kiệt tác bên Vịnh kỳ quan” khi sở hữu vị trí vàng “mặt hướng vịnh, lưng tựa núi”. Toạ độ này mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long những tầm view đẳng cấp: view vịnh kỳ quan, view thành phố và view Cầu Bãi Cháy, Cáp treo Nữ hoàng…

Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên
tại khu Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh

Từ Best Western Premier Sapphire Ha Long dễ dàng kết nối tới trung tâm du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng, mua sắm của thành phố Hạ Long chỉ trong ít phút di chuyển nhờ hạ tầng giao thông phát triển.

Best Western Premier Sapphire Ha Long còn hưởng trọn lợi thế tiện ích trong khu vực đã hình thành như Khu nhà phố thương mại Dragon Bay, các trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí trong khu vực lân cận đã đi vào hoạt động. Đồng thời, Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu kiến trúc được đầu tư tinh tế, trau chuốt đến từng chi tiết làm hài lòng cả những du khách khó tính.

Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn với pháp lý minh bạch

Theo thông tin chính thức từ Chủ đầu tư, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu sổ đỏ lâu dài cùng hành lang pháp lý minh bạch – tấm bảo chứng vàng an tâm cho đầu tư nghỉ dưỡng. Chủ sở hữu khi mua nhà sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, đảm bảo tính bền vững, kế thừa qua nhiều thế hệ và khả năng chuyển nhượng dễ dàng. Căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ là một sản phẩm đầu tư đơn thuần mà còn là một lựa chọn thông thái, an tâm tuyệt đối.

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh

Thành lập năm từ 2014, DOJILAND đã được biết đến là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản có các dự án bất động sản có tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắt giá, kiến trúc độc đáo cùng khả năng khai thác tối đa.

DOJILAND đã khéo léo mở lối đi riêng, tạo lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt cho mình trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đánh trúng quan tâm thiết yếu của thị trường là tính tin cậy, chắc chắn về pháp lí và uy tín về tiến độ xây dựng. Quan trọng hơn, DOJILAND đã chọn một điểm dừng chân chắc chắn, cùng các nhà đầu tư đón trọn sóng phát triển mạnh mẽ của du lịch Hạ Long- con Rồng đang chuẩn bị cho cuộc cất cánh ngoạn mục.

Best Western Premier Sapphire Ha Long có hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp

Việc hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Best Western một lần nữa khẳng định năng lực và tham vọng của DOJILAND trong phân khúc nghỉ dưỡng. Điều này cũng ngầm khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội của Best Western Premier Sapphire Ha Long trong tương lai.

Đại diện DOJILAND cho biết: “Các khách sạn mà tập đoàn Best Western quản lý vận hành đều kinh doanh tốt với nguồn khách dồi dào và công suất phòng cao. Chắc chắn với uy tín và kinh nghiệm, Best Western sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao”.

Best Western là Tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn trên thế giới với khoảng 4.100 khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu này hiện có ba cấp độ sản phẩm: Best Western; Best Western Plus và Best Western Premier. Trong đó, Best Western Premier vận hành khách sạn theo tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp bậc nhất. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành chuỗi các khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh…