DOJI đạt ‘CÚ ĐÚP’ Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023

icon TẬP ĐOÀN DOJI
icon Thứ Năm, 13/07/2023

Với những định hướng đổi mới sáng tạo về sản phẩm, dịch vụ và hệ thống quản trị, Tập đoàn DOJI vừa vinh dự đạt chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023 – Ngành bán lẻ và Top 50 Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023 – Bảng xếp hạng chung.

Vừa qua, Báo Đầu tư phối hợp Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) chính thức tổ chức Lễ công bố Danh sách Top 50 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 (VIE50) và Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 trong các ngành (VIE10) tại Khách sạn Pullman, Hà Nội.

Giải thưởng này vinh danh những doanh nghiệp có áp dụng những đổi mới sáng tạo, cách tân trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có kết quả kinh doanh hiệu quả và có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, doanh nghiệp về tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo và cách tân trong giai đoạn kinh tế mới, tôn vinh và thúc đẩy nỗ lực đổi mới, sáng tạo, cách tân của các doanh nghiệp Việt Nam.

Bà Vương Thị Thanh Huyền – đại diện Tập đoàn DOJI nhận chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023 – ngành Bán lẻ

Vượt qua rất nhiều vòng tuyển chọn với các tiêu chí đánh giá khắt khe, DOJI đã vinh dự đạt chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023 – ngành Bán lẻ.

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành trang sức, DOJI luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với công nghệ và kỹ nghệ chế tác ưu việt, khẳng định chỗ đứng trên thị trường đặc biệt này.

Tập đoàn DOJI đã vinh dự đạt chứng nhân Top 10 Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023 – Ngành Bán lẻ

Nhiều năm qua, Tập đoàn DOJI đã đầu tư và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, đạt các kiểm định uy tín quốc tế. Công nghệ gắn đá không chấu, công nghệ chế tác ruby sao, công nghệ 3D ứng dụng sản xuất trang sức vàng 24K được Tập đoàn đưa vào sử dụng để cho ra đời những sản phẩm cao cấp nhất.

Các thương hiệu Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu và Ngọc trai, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Vàng 24K Lộc Phát Tài, Vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long, Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc của DOJI đã được đông đảo khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi sự đa dạng, tinh xảo trong từng thiết kế.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, DOJI đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành trang sức khi ra mắt DOJI Smart tại Hà Nội và Đà Nẵng. DOJI Smart là mô hình mua sắm trang sức thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ thực tế ảo hàng đầu thế giới, mang đến những trải nghiệm khác biệt và mới lạ cho khách hàng.

Đặc biệt, vào tháng 12/2022, DOJI đã chính thức vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể (SAP – ERP) tại tất cả các phòng ban, nhà máy sản xuất và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Hệ thống SAP – ERP chính là nền móng, khung lõi của chuyển đổi số, cho phép mở rộng và kết nối với các hệ sinh thái khác của Tập đoàn DOJI. Đồng thời, việc chuyển đổi số toàn diện sẽ giúp Tập đoàn tiếp cận được khách hàng nhanh hơn, mở rộng thị trường dễ dàng hơn, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Tập đoàn DOJI đã vinh dự đạt chứng nhân Top 50 Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2023 – Bảng xếp hạng chung

Đổi mới – sáng tạo là động lực phát triển của đất nước và doanh nghiệp. Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, sáng tạo không nhất thiết phải là đột phá lớn về công nghệ hay quy trình mà có thể là khả năng nâng cấp sản phẩm, dịch vụ, cách tân mô hình kinh doanh, chiến lược quản trị, văn hoá doanh nghiệp. Đổi mới sáng tạo hiệu quả và thành công tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động sản xuất kinh doanh, làm tăng giá trị và thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp được vinh danh là những đơn vị đã ứng dụng những sáng tạo, đổi mới và cách tân trong hoạt động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo lập vị thế trên thị trường và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.