Tập đoàn DOJI nhận chứng nhận TOP 500 DNTN lớn nhất VN năm 2016
##
Trở về list Tin Doji Group
Tập đoàn DOJI nhận chứng nhận TOP 500 DNTN lớn nhất VN năm 2016

Bảng xếp hạng VNR500 nhằm tôn vinh, ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các DN lớn tại Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như tổng doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tài sản, uy tín thương hiệu…Bảng xếp hạng được nghiên cứu, xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng DN của thế giới.

Trong  khi nền kinh tế trong nước trải qua những giai đoạn từ khủng hoảng đến hồi phục và những ảnh hưởng hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Tập đoàn DOJI đã tiếp tục khẳng định được sự nỗ lực vượt khó, thực lực kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng của mình qua các giai đoạn. Liên tục trong 6 năm qua, Tập đoàn DOJI tự hào là đơn vị đứng ở vị trí thứ 3 trong khối doanh nghiệp Tư nhân (DNTN) trên cả nước.

_DSC3306

 PTGĐ Dương Anh Tuấn – Đại diện Tập đoàn DOJI lên nhận chứng nhận từ Ông Đặng Huy Đông (Thứ trưởng Bộ kế hoạch & Đầu tư) và Ông Hà Huy Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 – Bảng xếp hạng VNR500.

 _DSC3314

Ông Dương Anh Tuấn – PTGĐ Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI (hàng cuối cùng, thứ 8 từ bên trái sang) cùng đại diện các Doanh nghiệp lên nhận Chứng nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Anh Tuấn – Tổng biên tập báo VietNamNet kiêm Trưởng ban tổ chức lễ công bố VNR500 nhận định: “Năm 2016 với nền kinh tế trong nước và thế giới còn có nhiều biến động, các doanh nhân và doanh nghiệp đã và đang nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, góp phần duy trì và ổn định kinh tế vĩ mô. Việc các doanh nghiệp VNR500 vẫn giữ vững được vị thế và vai trò là những doanh nghiệp hàng đầu trong một nền kinh tế sôi động thực sự là một thành tích đáng khích lệ và cần được tôn vinh, hỗ trợ nhiều hơn nữa của các Bộ/ban/ngành”.

Trước đó, theo Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2016 được công bố ngày 14/12/2016. Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI khẳng định mình khi đạt Top 3 DNTN lớn nhất Việt Nam, trở thành đơn vị duy nhất có 6 năm liên tiếp nằm trong Top 3 này, đặc biệt có 3 năm liền giữ ngôi Vương. Đồng thời, trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế (Nhà nước – Tư nhân – Đầu tư nước ngoài), Tập đoàn DOJI cũng vinh dự đạt vị trí thứ 23. Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà vẫn chưa thực sự khởi sắc và còn đối mặt với nhiều thách thức, đây là ghi nhận khách quan cho những nỗ lực của Tập đoàn DOJI trong suốt thời gian qua. Tập đoàn DOJI đã chứng minh là một trong số ít doanh nghiệp liên tục đạt những vị trí cao trong bảng tổng sắp VNR500 kể từ năm 2010.

 

Thanh Thảo


Tin tức khác
####

14

T7/2017

DOJI và 6 năm “vàng” tăng trưởng, ghi dấu ấn thương hiệu
6 năm liên tiếp đạt Top 3 trong 500 doanh nghiệp tư nhân (DNTN) lớn nhất Việt Nam, trong đó có 3 năm liền dành ngôi vương của bảng xếp hạng uy tín này; đồng thời 6 năm liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Tập đoàn DOJI tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớ
####

14

T7/2017

Tập đoàn DOJI đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016
Tối ngày 30/11/2016, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Tập đoàn DOJI vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2016 (Vietnam Value 2016) do Hội đồng thương hiệu quốc gia phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.
####

19

T6/2017

Nhiều ưu đãi tới 40% dịp tòa nhà RUBY PLAZA 10 tuổi
Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội, từ ngày 23/6 – 2/7/2017 diễn ra chương trình Ngày hội mua sắm, ưu đãi lên tới 40% các sản phẩm, dịch vụ trong tòa nhà như: Trang sức, Dịch vụ Ẩm thực và Spa.