Tập đoàn DOJI đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016
##
Trở về list Tin Doji Group
Tập đoàn DOJI đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016

Đây là lần thứ 3 và năm thứ 6 liên tiếp, Tập đoàn DOJI có mặt trong Danh sách này và là một trong tổng số 88 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016.

IMG_1000

PTGĐ Dương Anh Tuấn– Đại diện Tập đoàn DOJI nhận giải Vietnam Value 2016
 

 IMG_1006

 Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao danh hiệu Thương hiệu quốc gia cho các doanh nghiệp
 

_DSC1165

Đại diện CBNV Tập đoàn đến tham dự buổi lễ & chúc mừng sự kiện của Tập đoàn
 

_DSC1156 

PTGĐ Dương Anh Tuấn trả lời phóng vấn nhanh của phóng viên Đài truyền hình quốc gia VTV sau Lễ công bố
 

Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua việc xây dựng hình ảnh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Với hệ thống tiêu chí khắt khe của chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, bộ Công thương khẳng định: Nhà nước không làm thay cho doanh nghiệp, mà chỉ đứng ra bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín kinh doanh, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới. Điều này hoàn toàn đúng với DOJI khi chỉ mới ra mắt thị trường từ năm 2007 nhưng những thương hiệu trang sức của DOJI đã dành được sự tin yêu của người tiêu dùng cả nước bằng chính sự nổi trội về chất lượng sản phẩm.

Phát triển thương hiệu trước hết ở tiêu chí chất lượng sản phẩm cũng chính là lời cam kết của DOJI với quá trình tự hoàn thiện mình thông qua việc đưa vào thị trường những dòng sản phẩm trang sức đạt chất lượng cao, không ngừng cải tiến khoa học kĩ thuật để đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Với sự tin yêu của đông đảo khách hàng, trang sức DOJI nói riêng và các doanh nghiệp được công nhận thương hiệu Quốc gia Việt Nam nói chung đã và đang góp phần xây dựng hình ảnh một quốc gia có uy tín, đa dạng về hàng hóa và dịch vụ, nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập.

Luôn tâm niệm, một thương hiệu tốt không chỉ là tài sản vô giá của doanh nghiệp mà còn là tài sản của quốc gia, Trang sức DOJI đã và đang nỗ lực không ngừng trong hành trình khẳng định vị thế một thương hiệu quốc gia giàu khát vọng chinh phục thị trường nội địa, vươn xa ra thị trường khu vực và quốc tế.

 


Tin tức khác
####

14

T7/2017

DOJI và 6 năm “vàng” tăng trưởng, ghi dấu ấn thương hiệu
6 năm liên tiếp đạt Top 3 trong 500 doanh nghiệp tư nhân (DNTN) lớn nhất Việt Nam, trong đó có 3 năm liền dành ngôi vương của bảng xếp hạng uy tín này; đồng thời 6 năm liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Tập đoàn DOJI tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớ
####

19

T6/2017

Nhiều ưu đãi tới 40% dịp tòa nhà RUBY PLAZA 10 tuổi
Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội, từ ngày 23/6 – 2/7/2017 diễn ra chương trình Ngày hội mua sắm, ưu đãi lên tới 40% các sản phẩm, dịch vụ trong tòa nhà như: Trang sức, Dịch vụ Ẩm thực và Spa.
####

23

T5/2017

Quả ngọt tiếp theo, TPBank được Moody xếp hạng tín nhiệm B2
Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service vừa công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm cho các ngân hàng tại Việt Nam năm 2016. Các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước như BIDV, Vietinbank được xếp hạng B1. Trong đó, lần đầu tiên Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được Moody’s xếp hạng tín nhiệm