DOJI và 6 năm “vàng” tăng trưởng, ghi dấu ấn thương hiệu
##
Trở về list Tin Doji Group
DOJI và 6 năm “vàng” tăng trưởng, ghi dấu ấn thương hiệu

6 năm liên tiếp đạt Top 3 trong 500 DNTN lớn nhất Việt Nam

Ngày 14/12/2016, Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2016 được chính thức công bố. Trong đó, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đạt Top 3 DNTN lớn nhất Việt Nam, trở thành đơn vị duy nhất có 6 năm liên tiếp nằm trong Top 3 này, đặc biệt có 3 năm liền giữ ngôi Vương. Đồng thời, trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế (Nhà nước – Tư nhân – Đầu tư nước ngoài), Tập đoàn DOJI cũng vinh dự đạt vị trí thứ 23.

Chia sẻ về thứ hạng này, Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI cho biết: “Tập đoàn DOJI là một trong số ít doanh nghiệp liên tục đạt những vị trí cao trong bảng tổng sắp VNR500 kể từ năm 2010. Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà vẫn chưa thực sự khởi sắc và còn đối mặt với nhiều thách thức, đây là ghi nhận khách quan cho những nỗ lực của Tập đoàn DOJI trong suốt thời gian qua”.

Nhìn lại nền kinh tế nước nhà, qua các báo cáo khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trong 3 năm liên tiếp trở lại đây đều đưa ra nhận định cơ bản với số liệu cho thấy, số DN có quy mô vừa và nhỏ, thậm chí siêu nhỏ, nhỏ li ti tăng lên nhanh và số DN có quy mô lớn ít đi. Hoặc DN đã lớn nhưng kinh doanh khó khăn, thu hẹp lại quy mô hoạt động.

Quay trở lại với sự tăng trưởng doanh thu của Tập đoàn DOJI. Với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt là Vàng bạc đá quý, sản phẩm chịu sự tác động sâu sắc của của các yếu tố kinh tế, chính trị, chính sách tiền tệ trong nước và các nền kinh tế lớn trên thế giới, có thể nói đạt được mức tăng trưởng phi mã (giai đoạn từ năm 2008 đạt 5.258 tỷ đồng đến năm 2010 đạt 20.000 tỷ đồng) và bền vững (giai đoạn từ năm 2011 đạt 30.000 tỷ đồng đến năm 2015 đạt 40.500 tỷ đồng) là một thành tích xuất sắc của Tập đoàn này.

 

Capture

DOJI đứng thứ 3 trong Bảng xếp hạng 500 DNTN lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố.

Trong cùng lĩnh vực kinh doanh Vàng bạc đá quý, Tập đoàn DOJI là đơn vị có tuổi đời trẻ nhất khi chỉ mới tham gia hoạt động kinh doanh trang sức từ năm 2007, nhưng lại là tên tuổi dẫn đầu trong các đơn vị doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vàng bạc đá quý suốt 2 năm qua, bỏ xa các đơn vị kỳ cựu khác cùng ngành.

6 năm liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Vừa qua, ngày 30/11/2016, Tập đoàn DOJI đã vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2016 (Vietnam Value 2016) do Hội đồng thương hiệu quốc gia phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức. Đây là lần thứ 3 và năm thứ 6 liên tiếp (từ năm 2012 đến năm 2016), Tập đoàn DOJI có mặt trong Danh sách này và là một trong tổng số 88 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016.

IMG_1000

 PTGĐ Dương Anh Tuấn – Đại diện Tập đoàn DOJI nhận giải Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2016

Phát huy lợi thế truyền thống hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn DOJI còn nắm giữ năng lực quản trị vượt trội, tư duy chiến lược sáng tạo; đồng thời không ngừng đầu tư công nghệ sản xuất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng và uy tín. Từ đó, xây dựng thương hiệu DOJI phát triển bền vững với sự đón nhận và tin yêu của hàng vạn người tiêu dùng trên cả nước.

Với quá trình xây dựng thương hiệu liên tục, nhất quán, đồng bộ, chuyên nghiệp, Tập đoàn DOJI đã không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường khi thành công trong việc xây dựng và định hình các dòng sản phẩm trang sức cao cấp ở các phân khúc khác nhau gắn với những thương hiệu uy tín. Tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, đổi mới sáng tạo không ngừng, Trang sức DOJI đã tạo ra được những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng. Từ đó, liên tục gặt hái thành công ở tất cả các phân khúc sản phẩm như Kim cương viên và Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Đá màu Gems City và Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài với hàng ngàn sản phẩm độc đáo và mức giá thành hợp lý.

 Liên tục 6 năm liền giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng VNR500, đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam, Tập đoàn DOJI đang ngày một vững vàng hơn trên chặng đường kinh doanh nhiều thử thách, gian nan phía trước. Đây cũng là nguồn sức mạnh to lớn để Tập đoàn DOJI không ngừng nỗ lực cho khát vọng chinh phục thị trường nội địa, vươn xa ra thị trường khu vực và quốc tế.


Tin tức khác
####

14

T7/2017

Tập đoàn DOJI đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016
Tối ngày 30/11/2016, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Tập đoàn DOJI vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2016 (Vietnam Value 2016) do Hội đồng thương hiệu quốc gia phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.
####

19

T6/2017

Nhiều ưu đãi tới 40% dịp tòa nhà RUBY PLAZA 10 tuổi
Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội, từ ngày 23/6 – 2/7/2017 diễn ra chương trình Ngày hội mua sắm, ưu đãi lên tới 40% các sản phẩm, dịch vụ trong tòa nhà như: Trang sức, Dịch vụ Ẩm thực và Spa.
####

23

T5/2017

Quả ngọt tiếp theo, TPBank được Moody xếp hạng tín nhiệm B2
Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service vừa công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm cho các ngân hàng tại Việt Nam năm 2016. Các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước như BIDV, Vietinbank được xếp hạng B1. Trong đó, lần đầu tiên Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được Moody’s xếp hạng tín nhiệm