DOJI LAND ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á 2022
##
Trở về list Tin DojiLand
DOJI LAND ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á 2022

Ngày 07/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP.HCM, Công ty Đầu tư Bất động sản DOJILAND (”DOJI LAND”) đã được vinh danh là “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” tại Lễ trao giải Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA), vì những thành tựu xuất sắc và giá trị bền vững mà DOJI LAND đã và đang nỗ lực kiến tạo trong thời gian qua.

GIẢI THƯỞNG

DOJI LAND là một trong số ít các nhà phát triển bất động sản được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” tại Giải thưởng APEA 2022

Là giải thưởng uy tín hàng đầu khu vực Châu Á do tổ chức phi Chính phủ Enterprise Asia tổ chức, APEA tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có sản phẩm, dịch vụ và thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội trong khu vực.

APEA có nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe để chọn ra những đề cử giải thưởng xứng đáng như: kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực Ban lãnh đạo; Phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia. Ngoài ra, các lãnh đạo doanh nghiệp phải chứng minh kỹ năng kinh doanh, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững.

Lễ trao giải APEA 2022 được tổ chức với sự góp mặt của hơn 200 đại diện doanh nghiệp bao gồm các tập đoàn, công ty đầu ngành, các doanh nhân tiêu biểu, trong đó, chỉ có số ít doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc được vinh danh tại lễ trao giải này. Với chủ đề “Kết nối - Hội tụ - Tôn vinh”, APEA 2022 đánh dấu cột mốc 16 năm có mặt ở khu vực châu Á và 6 năm đánh giá những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải thưởng bao gồm các hạng mục: Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nhân xuất sắc Châu Á.

Với việc được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Corporate Excellence Award” (Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á), DOJI LAND một lần nữa khẳng định vị trí nhà đầu tư, phát triển bất động sản tiên phong, uy tín sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.
 

 

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc DOJILAND, đại diện công ty nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc DOJI LAND, bày tỏ niềm vinh dự khi nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á tại APEA 2022. "Đây chính là sự ghi nhận và khẳng định quý giá đối với những nỗ lực, đóng góp của DOJILAND trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều qua; đồng thời cũng là động lực để Công ty tiếp tục hành trình kiến tạo những giá trị đỉnh cao và bền vững, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, nâng tầm hình ảnh của bất động sản Việt Nam trên bản đồ thế giới.”

PTGĐ phát biểu


Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc DOJILAND phát biểu tại sự kiện

Là thành viên của Tập đoàn DOJI, top 3 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, sở hữu tiềm lực tài chính hùng mạnh, DOJI LAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn với những kiệt tác mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóngcông năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Đi theo một chiến lược khác biệt hóa, khác hoàn toàn với các sản phẩm đã có trên thị trường, các dự án của DOJI LAND lấy cảm hứng từ những viên đá quý hiếm, được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, cảnh quan, đồng thời đầu tư cho chất lượng thi công với mức độ hoàn thiện tinh xảo vượt trội.

Theo đó, các công trình bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang thương hiệu DOJI LAND ngay khi ra mắt đã gây tiếng vang lớn và trở thành biểu tượng kiến trúc và phong cách sống đỉnh cao tại các địa phương nơi dự án tọa lạc.

Trong đó có thể kể đến Tháp kim cương DOJI Tower (Lê Duẩn, Hà Nội), trụ sở chính của Tập đoàn DOJI; Tháp đôi vương miện kim cương Diamond Crown Hai Phong cao nhất thành phố Hải Phòng; Khách sạn Best Western Premier đầu tiên tại Quảng Ninh - Best Western Premier Sapphire Ha Long; Khu căn hộ hạng sang The Sapphire Residence, và kiệt tác dinh thự The Sapphire Mansions bên Vịnh Hạ Long. Trong thời gian tới, DOJI LAND sẽ tiếp tục phát triển các công trình bất động sản hạng sang với thương hiệu Diamond Crown tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Với hàng loạt những thành công nối dài trong nhiều năm qua, DOJI LAND liên tiếp ghi danh ở những giải thưởng danh giá và uy tín trong khu vực, bao gồm: Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiềm năng năm 2022 (Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam); Nhà phát triển BĐS cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (DOT Property); TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương)… Những giải thưởng này là minh chứng cho vị thế, uy tín và năng lực của DOJI LAND trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, và là động lực cho công ty tiếp tục kiến tạo thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật tại lễ trao giải:
 

 

Đại diện Ban Lãnh đạo của Ngân hàng TPBank, Nhà thầu Coteccons, Công ty Thế giới Kim cương, DOJI Chi nhánh – TP.HCM và Công ty DOJI LAND chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc DOJI LAND chụp ảnh kỷ niệm với đại diện của 112 doanh nghiệp và doanh nhân được vinh danh tại Giải thưởng APEA 2022

 


Tin tức khác
####

10

T3/2023

DOJI LAND LỌT TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022
Lễ vinh danh Bất động sản và Thương hiệu dẫn đầu năm 2022-2023 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJI LAND (“DOJI LAND”) đã được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng.
####

30

T12/2022

Tin DojiLand
Được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022 (DOT Property Southeast Asia 2022), DOJI LAND đã tạo nên mốc son mới trên hành trình khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và vươn tầm khu vực.
####

30

T12/2022

TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ CUỐI NĂM: SINH LỜI AN TÂM, AN NHÀN CÙNG CĂN HỘ 1+
“Đặc quyền an tâm đầu tư, an nhàn cho thuê” đang là từ khóa thu hút các nhà đầu tư đến với căn hộ 1+, đặc biệt trong thời điểm những tháng cuối năm 2022.