DOJI Land dành 3 Giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021
##
Trở về list Tin DojiLand
DOJI Land dành 3 Giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

DOJI LAND đã thắng lớn với 3 giải thưởng, Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam, Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án căn hộ vKhách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, và xuất sắc nhận Giải thưởng Dự án của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn, hạng mục danh giá nhất trao tặng cho Dự án của Dot Property Vietnam Awards năm nay.

Với chủ đề Phát triển bền vững - xu hướng tất yếu của hệ sinh thái ngành bất động sản Việt Nam, giải thưởng năm nay hội tụ những doanh nghiệp điển hình của tinh thần phát triển bền vững trong ngành bất động sản Việt Nam và khu vực.

Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, công ty BĐS DOJI Land với uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã xuất sắc giành giải thưởng Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Luxury Developer Vietnam 2021 – DOJI LAND)

DOJI Land dành Giải thưởng Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021

Diamond Crown Hải Phòng được phát triển bởi DOJI LAND xuất sắc nhận giải Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án căn hộ và Khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 (Best Luxury Residence and Hotel Iconic Design Vietnam 2021 - Diamond Crown Plaza). Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng “Vương miện hoa sen”, Diamond Crown Hải Phòng được tạo nên từ sự đồng điệu giữa khối óc của bậc thầy kim hoàn số 1 Việt Nam & bàn tay tài hoa của phù thuỷ thiết kế người Italia, Massimo Mercurio. Diamond Crown Hải Phòng là tổ hợp tháp đôi đầu tiên tại Châu Á với thiết kế mắt võng Diagrid kết hợp những khối pha lê nổi bật và độc đáo. Hai giải thưởng xuất sắc đạt được trong năm 2021 là sự ghi nhận dành cho công trình tâm huyết của Chủ đầu tư DOJI LAND thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, mong muốn kiến tạo một biểu tượng mới, nổi bật tại thành phố Cảng

DOJI LAND dành 3 Giải thưởng tại DOT Property Viet Nam Award 2021

Đặc biệt, trong đêm trao giải trực tuyến quan trọng nhất, Diamond Crown Hải Phòng đã vinh dự nhận danh hiệu cao quý nhất dành cho Dự Án Của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn - Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year 2021. Đây tiếp tục là Giải thưởng thuyết phục thứ 3, sau khi DOJI LAND đã xuất sắc dành chiến thắng kép ở 2 hạng mục danh giá trước đó.

Giải thưởng Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year nhằm công nhận đại chúng, được bình chọn bởi cộng đồng chung các nhà đầu tư, chuyên gia trong ngành, các nhà phát triển Bất động sản… để lựa chọn Dự án được yêu thích nhất trong năm.  Giải thưởng này đặc biệt công tâm và là danh hiệu cao quý nhất dành cho một Dự án Bất động sản tại Việt Nam trong khuôn khổ của DOT Property Việt Nam Awards hàng năm. Thu hút hơn 200 ngàn lượt xem livestream trên Facebook và Youtube, việc công bố trực tuyến Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm nay đã vinh danh những tên tuổi nhà phát triển, dự án và cá nhân xuất sắc nhất được bình chọn, với tinh thần minh bạch, công khai và kết quả sẽ chỉ dành cho ứng cử được yêu thích nhất của năm.

Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự Án Của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn

Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year 2021

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng thường niên uy tín, danh giá và có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng Bất động sản Việt Nam, nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc có đóng góp vào sự phát triển của ngành; đồng thời tìm kiếm, phát hiện và thúc đẩy những xu hướng mới để nâng cao vị thế cạnh tranh, đưa Việt Nam bắt kịp và hòa mình và dòng chảy của ngành Bất động sản toàn cầu.

Sự tôn vinh tại Dot Property Vietnam Awards 2021 đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu DOJI Land trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Qua đó, tiếp tục đóng góp vào bảng thành tích của hệ sinh thái DOJI – Tập đoàn đa ngành với bề dầy lịch sử hơn ¼ thế kỷ – đang phát triển mạnh mẽ ở 3 lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế Vàng bạc Đá quý – Ngân hàng – Bất động sản.

Tin tức khác
####

10

T3/2023

DOJI LAND LỌT TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022
Lễ vinh danh Bất động sản và Thương hiệu dẫn đầu năm 2022-2023 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJI LAND (“DOJI LAND”) đã được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng.
####

30

T12/2022

Tin DojiLand
Được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022 (DOT Property Southeast Asia 2022), DOJI LAND đã tạo nên mốc son mới trên hành trình khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và vươn tầm khu vực.
####

30

T12/2022

TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ CUỐI NĂM: SINH LỜI AN TÂM, AN NHÀN CÙNG CĂN HỘ 1+
“Đặc quyền an tâm đầu tư, an nhàn cho thuê” đang là từ khóa thu hút các nhà đầu tư đến với căn hộ 1+, đặc biệt trong thời điểm những tháng cuối năm 2022.