BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG THẮNG GIẢI THƯỞNG LỚN NHỜ TẦM NHÌN CỰC PHẨM
##
Trở về list Tin DojiLand
BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG THẮNG GIẢI THƯỞNG LỚN NHỜ TẦM NHÌN CỰC PHẨM

Được thành lập tại Singapore, Dot Property là mạng lưới bất động sản rộng khắp và uy tín hàng đầu Châu Á. Có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia… Dot Property đã kết nối các công trình nhà ở cho hàng triệu người mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chỉ tính riêng website Dot Property, hàng tháng có hơn 2,6 triệu lượt xem, 825.000 khách truy cập, và hơn 560.000 danh sách các dự án bất động sản được giới thiệu.
Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản, tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, sáng tạo, có phát kiến đột phá, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nhận giải thưởng lớn của Dot Property năm 2019

Nhờ thiết kế ấn tượng và sở hữu vị trí thu trọn vẻ đẹp của hòn ngọc quý giữa biển xanh, tuyệt tác Sapphire Ha Long đã xuất sắc vượt qua nhiều đề cử sáng giá để nhận giải“Best Beachfront Luxury Resort Vietnam 2019 - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam” của Dot Property Vietnam Awards tại lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 25/7/2019.
Qua giải thưởng này, chủ đầu tư DOJILand một lần nữa khẳng định Sapphire Ha Long nắm giữ vị trí ngôi vương trong phân khúc Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long. Xuất thân từ tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cùng cái chất tỉ mỉ, cần mẫn của một người thợ kim hoàn, chủ đầu tư đã “đẽo gọt” thành công sự tinh xảo trong thiết kế của Sapphire Ha Long. Với mặt view hình cánh cung, tối ưu diện tích kính, lô gia, ban công, chủ hộ có thể hưởng trọn vẹn nét đẹp kì ảo, sự hùng vĩ của một kì quan thiên nhiên thế giới.

Tin tức khác
####

14

T10/2021

Cơ hội đầu tư và gia tăng giá trị theo thời gian của các siêu dinh thự biển
Dinh thự biển, hay các biệt thự lớn và đẳng cấp được thiết kế như những lâu đài nhỏ, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm các thành phố l���n nhưng lại sở hữu view biển luôn lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư sành sỏi, bởi sự hữu hạn về số lượng và giá trị ngày càng tăng trong dài hạn. 
####

14

T10/2021

Lý do các đại gia săn tìm siêu dinh thự biển hàng hiếm
Thuộc nhóm hàng hiếm với số lượng rất giới hạn, không gian sống vương giả, khẳng định được vị thế, đẳng cấp riêng khác biệt và giá trị gia tăng theo thời gian… là những lý do chính khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào dòng dinh thự biển.
####

20

T4/2019

DOJILAND – TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương
Sáng 20/04/2019, tại Trung tâm hội nghị văn phòng chính phủ, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND được vinh danh là một trong TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương.