Best Western Premier Sapphire Ha Long đã sẵn sàng để đón tiếp Quý khách quay trở lại!
##
Trở về list Tin DojiLand
Best Western Premier Sapphire Ha Long đã sẵn sàng để đón tiếp Quý khách quay trở lại!
Best Western Premier Sapphire Ha Long đã sẵn sàng để đón tiếp Quý khách quay trở lại!
 


Rất nhiều ưu đãi mới thú vị và hấp dẫn đang chờ quý khách trải nghiệm
Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Hạ Long và phong cảnh thành phố biển đầu đông, mỗi phòng khách sạn là một điểm đến lãng mạn trong tiết trời se lạnh.
Hơn thế nữa, các biện pháp an toàn phòng chống dịch luôn được tuân thủ và áp dụng nghiêm ngặt tại khách sạn nhằm đảm bảo kì nghỉ an toàn và thoải mái cho Quý khách.

Hãy đặt phòng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

----------------------
GREAT TIME IS NOW COMING! OUR DOORS ARE OPEN AND WE ARE READY TO WELCOME YOU BACK!  


We've missed you!
And don't worry, you are in safe hands as covid prevention protocols are followed strictly here in the hotel to ensure the safety of your stay and your loved ones. Your health and safety are our priorities.

Book now to reserve a room  
 

Tin tức khác
####

15

T11/2021

DOJI Land dành 3 Giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021
DOJI LAND đã thắng lớn với 3 giải thưởng, Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam, Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án căn hộ và Khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, và xuất sắc nhận Giải thưởng Dự án của Năm Do Nhà Đầu Tư Bình Chọn
####

11

T11/2021

DOJI LAND GIÀNH CHIẾN THẮNG KÉP TẠI DOT PROPERTY VIET NAM AWARDS 2021
DOJI LAND đã xuất sắc dành chiến thắng kép ở 2 giải thưởng Nhà phát triển BĐS cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021 và Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021.
####

21

T10/2021

DOJI LAND ra mắt 47 siêu dinh thự mặt biển The Sapphire Mansions tại tâm điểm Hạ Long
Ngày 20/10/2021, DOJILAND chính thức ra mắt thị trường dự án siêu dinh thự The Sapphire Mansions mặt biển Hạ Long. 47 dinh thự hữu hạn như những viên Sapphire được thiết kế tinh xảo, không tì vết, phản chiếu sắc Lam ngọc của đại dương, nơi các chủ nhân tương lai có thể thưởng ngoạn cuộc sống trên c