DOJILAND CẬP NHẬT TÌNH HÌNH MỞ BÁN DỰ ÁN TIẾP THEO
##
Trở về list Tin DojiLand
DOJILAND CẬP NHẬT TÌNH HÌNH MỞ BÁN DỰ ÁN TIẾP THEO

Kính gửi Quý khách hàng, Quý Đại lý & Đối tác,

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản DOJILAND xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đại lý cũng các quý đối tác đã quan tâm, ủng hộ & đồng hành với các dự án của DOJILAND trong thời gian qua.

Hiện tại, Công ty DOJILAND chưa có kế hoạch cụ thể thời điểm xây dựng và công bố cơ cấu sản phẩm khu HH01 –> HH04 & HH07-HH08 tại Số 1 Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị ngay khi có thông tin mới nhất qua các kênh chính thống của Công ty.

Trân trọng,

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản DOJILAND


Tin tức khác
####

27

T7/2019

BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG THẮNG GIẢI THƯỞNG LỚN NHỜ TẦM NHÌN CỰC PHẨM
Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản, tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, sáng tạo, có phát kiến đột phá, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.
####

20

T4/2019

DOJILAND – TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương
Sáng 20/04/2019, tại Trung tâm hội nghị văn phòng chính phủ, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND được vinh danh là một trong TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
####

28

T3/2019

Vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế thị trường bất động sản
Sáng hôm nay ngày 28/3, tại trụ sở Báo Đầu tư đã diễn ra Lễ vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế và cuộc Tọa đàm “Nhận diện xu thế thị trường 2019”.